How to เป็นสาว (แอบ) ร้าย ให้ผู้ชายรักให้ผู้ชายหลง

          ขึ้นชื่อว่าสาวคอสโมฯ ถ้าไม่แซ่บ ไม่เริ่ด ไม่ซุกซน ไม่เฮี้ยวซะบ้าง... ก็คงจะถือว่าผิดยี่ห้อ แต่เอ๊ะ!! จะเป็น Naughty Girl ยังไงให้อยู่ในขอบเขตที่พอดี ถ้ายังไม่รู้วิธี... มาให้เราแนะนำสิคะ

1. สาวแสนดีบางทีก็ต้องแปลงร่างให้เซ็กซี่บ้าง

          คุ๊ณ!!! ความเซ็กซี่ไม่ได้มีอยู่แค่บนเสื้อผ้าน้อยชิ้นนะคะ เพราะผู้หญิงอะ!! ต้องแซ่บที่ทัศนคติ และภาษากาย ถ้าไม่รู้จะเริ่มจากอะไรลองเปลี่ยนโทนคำพูดคะขาของคุณให้กระชับ และมีเสียงสูงต่ำมากขึ้น เพิ่มแววตาเย้ายวนชวนให้เขามองกลับมา อย่าตาแข็งใส่หนุ่มๆ เด็ดขาด!!!! เวลาที่เขากำลังทำอะไรอยู่ ก็แกล้งแอบมองให้เค้ารู้ตัวนิดๆ สบตาหน่อยๆ อารมณ์แบบว่าเรากำลังสนใจในทุกท่วงท่าทุกกระทำของเขานะ สื่อไปเขารู้เลยว่า เขาฮอตในสายตาเรามาก บอกให้เขารับรู้ รับรองต้องเห็นการเปลี่ยนแปลงบ้างล่ะ

2. นอกจากจะรู้ใจแล้ว... จุดอ่อนก็สำคัญนะ

         ผู้ชายหลายคนมีความสุขมากที่เขารู้ว่าแฟนสาวมีความใส่ใจในตัวเขา แต่อย่าทำแค่นั้น... เพราะนั่นคือโอกาสที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้ถึงจุดอ่อนของเขาเช่นกัน คอยสังเกตุคำพูดหรือกิริยาไหนของคุณที่ทำให้เขาใจอ่อน แล้วดึงจุดอ่อนจุดนั้นมาจุดประกายความรักของคุณทั้งคู่ให้ซ่าบซ่ายิ่งขึ้น

3. เป็นผู้ให้มาตลอด... ลองเป็นผู้รับบ้างก็คงไม่เสียหายอะไร

          อย่าตามใจแฟนอย่างเดียวเลยนะคะขอเตือน!!! หัดดื้อรั้นบ้าง ยิ่งถ้าหนุ่มๆ ที่ชอบห้ามแฟนให้ออกไปเที่ยวนะ ช่วยถามเหตุผลเลยว่าทำไม ถ้าเขาบอกว่าหวง... ก็ควงไปด้วยซะเลย แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูสถานการณ์ด้วยล่ะ อย่าหัวชนฝาซะอย่างเดียว ลองต่อรองหรืออ้อนเขาด้วยท่าทีซุกซนดู เริ่มง่ายๆ ด้วยประโยคนี้สิ "เป็นห่วงหรอ?... งั้นก็รับส่งเค้าหน่อยสิ นะนะ" อร้ายยย เดี๋ยวเขาก็แพ้ลูกอ้อนของคุณเอง

4. ดูแลตัวเองด้วยนะ... อย่าลืม

          สมมติว่าคุณเป็นสาวหวาน ชอบแต่งหน้าสไตล์ I woke up like this (แบบที่ว่าตื่นมาสะบัดๆ ผม 2 ทีก็สวย) ลองเปลี่ยนมาทาปากด้วยสีเข้มหรือสีที่แปลกตาดูบ้าง ให้เขาตั้งคำถามในใจว่า "เอ๊ะ? ทำไมวันนี้สวยเซ็กซี่จัง มีโอกาสพิเศษอะไรรึเปล่านะ" ความสัมพันธ์นี้จะได้มีความตื่นเต้นซ่อนอยู่ไง เห็นมะ! เริ่ดจะตาย

5. บริหารเสน่ห์ในตัวเองอยู่เรื่อยๆ

          ลองน้ำหอมกลิ่นใหม่สิคะ เพราะการที่สาวๆ สร้างการรับรู้หรือเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับเขา จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่ไม่จำเจหรือน่าเบื่อ เห็นมั้ยว่าง๊ายยง่าย อ่อ! อย่าลืมเช็คเรทติ้งตัวเองบ้างอะไรบ้าง อย่าหยุดสวยเด็ดขาด เปลี่ยนมุมถ่ายรูปให้ดูแปลกใหม่ให้ดู เกร๋ๆ เริ่ดๆ แล้วเปลี่ยนเป็นรูปโปรไฟล์สิ โอโห้!!! รับรองว่านั่นคือหนึ่งในวิธีที่ทำให้คุณเป็นคนที่เขาอยากจะเข้าไปค้นหาตัวตนอยู่เรื่อยๆ แน่นอนค่ะ

          เห็นมั้ยคะว่ายุคสมัยแห่งความเท่าเทียมกำลังจะหมดไป ผู้หญิง (เริ่ดๆ) อย่างเราต้องรีบตื่นตัวในการยึดอำนาจนะ!! แต่ก็อย่าเผด็จการจนเกินไป เล่นบทผู้นำสลับกับลูกไก่ในกำมือไปเรื่อยๆ รับรองว่าสาวๆ จะไม่มีทางเบื่อความสัมพันธ์แบบนี้แน่นอนค่ะ xxx

 

Cover Photo : Courtesy of Paramount Pictures

by Linda (Digital/Social Media Feature Writer)

Follow Linda : instagram.com/everydayislinda

 

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read