7 เรื่องน่ารักของสาวๆ ที่ชอบทำเวลาที่แฟนไม่อยู่

          หนุ่มๆ หลายคนเคยสงสัยกันบ้างมั้ยคะ ว่าแฟนสาวของคุณเค้าทำอะไรเวลาที่คุณทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ช้อปปิ้ง? ดูหนัง? หรือเสริมสวยอยู่ที่บ้านหรอ? ขอบอกค่ะว่าเวลาจริงๆ แล้วบางทีการได้อยู่บ้านสบายๆ แล้วใช้เวลาไปกับการนึกถึงคุณเนี่ยะ!! เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนรักที่สุดเลยล่ะ

          และนี่คือ 7 สิ่งที่เหล่าผู้หญิงมักจะทำกันในวันที่ไม่มีคุณอยู่ด้วย

1. นั่งอ่านข้อความที่คุยกับคุณ : บางครั้งการได้ย้อนอ่านทุกตัวหนังสือที่คุณส่งมา มันเป็นความสุขเล็กๆ ที่เงินไม่สามารถซื้อได้นะคะ เพราะแต่ละข้อความไม่ว่าจะดีหรือร้าย ทุกข์หรือสุข ถือเป็นเครื่องเตือนความจำระหว่างคุณ 2 คนว่าได้ผ่านช่วงอะไรด้วยกันมาบ้าง พูดเลยค่ะว่าเรายิ้มออกมาทุกครั้งที่ย้อนกลับไปอ่านข้อความของพวกคุณ :)

2. บันทึกหน้าจอบทสนทนา : ด้วยเวลาที่ผ่านไป คุณ 2 คนอาจจะได้ใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ ในการติดต่อกันระหว่างวัน หนุ่มๆ รู้มั้ยคะ ว่าแฟนของคุณชอบย้อนกลับไปอ่านในสิ่งที่คุณคุยกันแล้วบันทึกหน้าจอเก็บเอาไว้ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ ไงล่ะคะ

3. นั่งคิดวนไปวนมาถึงโมเมนท์ต่างๆ : คุณยังจำได้มั้ยคะ... ว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างในวันแรกที่คุณเจอกับเธอ เพราะหลายๆ คู่อาจไม่ได้เริ่มถูกใจกันตั้งแต่แรก แล้วลองคิดดูสิว่าถ้าคู่คุณเริ่มจากการไม่ชอบหน้ากัน... แต่วันนี้ดั๊น!! มารักกันมากๆ พอย้อนกลับไปนึกถึงช่วงเวลานั้นก็คงจะตลกและมีความสุขไม่น้อยนะคะ

4. ไอเดียงานวิวาห์ : อ่านแล้วอย่าพึ่งตระหนกนะคะ! แต่นี่คือเรื่องจริงของสาวๆ หลายคน... แน่นอนล่ะ เกือบ 100% ของผู้หญิงอยากมีงานแต่งงานกันทั้งน้านนน ก็ไม่แปลกหรอกที่พวกเธอจะเข้าไปใน Pinterest เพื่อหาไอเดียงานแต่งงานเริ่ดๆ แล้วจินตนาการภาพนั้นเป็นเธอกับคุณ

5. แอบส่องรูปน่ารักๆ ใน Facebook : คุณคะ ไม่ว่าคุณจะหน้าตายังไง... สำหรับเธอแล้วคุณน่ารักเสมอ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่แฟนสาวของคุณจะชอบเข้าไปส่องดูรูปเก่าๆ ของคุณ ก็แหมม! คนมันคิดถึงอะเนอะ เชื่อเถอะว่าเธอต้องดูรูปไปแล้วก็คิดไปว่า "แฟนเราน่ารักที่สุดในโลกเล้ย"

6. จินตนาการการขอแต่งงาน : อู๊ยยย! อย่าทำเป็นเกร็งไปค่ะ เป็นเรื่องที่ธรรมด๊าา ธรรมดา ที่พวกเธอจะอยากมโนถึงการขอแต่งงานจากคุณ (เรายังเป็นเลย อิอิ) ถึงแม้วันนึงจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ แต่ก็อย่าขัดใจด้วยการสลายมโนเลยน้าาา

7. คิดเล่นๆ ว่าถ้าเราเจอกันเร็วกว่านี้... : สมมติว่าคุณ 2 คนเจอกันตอนทำงาน บางทีเธออาจจะนั่งคิดเล่นๆ ตอนที่คุณไม่อยู่ว่า เอ้ะ! ถ้าเราคบกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจะเป็นยังไงน้า? คือบางทีการสมมติสถานการณ์ขึ้นมาก็เป็นเรื่องน่าสนุกเหมือนกันนะคะ

          เป็นยังไงบ้างกับ 7 สิ่งที่เราชอบทำเวลาที่คุณไม่อยู่ อาจจะดูคิดถึงคุณมากไปหน่อย เพ้อไปนิด แต่ก็ขอบอกว่าทั้งหมดที่ทำน่ะ เพราะรักล้วนๆ เลยนะ เพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มๆ มีคิดหรือทำบ้างเหมือนกัน ก็น่าจะดีไม่น้อยเลยล่ะ อุ้ยยยย เขินนนนนน

From www.cosmopolitan.com

Cover Photo : Getty

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read