เพราะรักคือรัก 8 งานแต่งงานสุดน่ารักของคู่บ่าวสาว หญิง-หญิง ชาย-ชาย ที่จะทำให้คุณอมยิ้ม

          ความรักในโลกใบนี้มีอยู่หลายหลากรูปแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความรักจากคนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรัก แต่ไม่ว่าจะเป็นรักแบบไหน ทุกความรักก็มีเรื่องราวที่น่าประทับใจทั้งนั้น วันนี้เรามีภาพงานเวดดิ้งที่แสนน่ารักอบอุ่นจาก 8 คู่บ่าวสาว หญิง-หญิง ชาย-ชาย มาฝาก ดูแล้วอดรู้สึกมีความสุขตามไม่ได้จริงๆ ค่ะ 

1. John Pamintuan และ Marc Brewer 

ทั้งคู่คบหากันมานานกว่า 5 ปี ก่อนที่ Marc จะตัดสินใจขอ John แต่งงานบนเรือสำราญขณะที่พวกเขากำลังล่องเรือไปแม็กซิโกกัน หวานซะไม่มี

 Carlie Statsky

 

2. Jackie Newton และ Sarah Schaeffer
คู่นี้เป็นคู่รักฉบับหมอรักหมอ เรียกได้ว่าเหมือนหลุดไปอยู่ในโลกของ Grey's Anatomy เลยล่ะค่ะ และเรื่องที่น่ารักมากๆ ของคู่นี้ก็คือ Sarah กำลังตั้งใจจะขอ Jackie แต่งงาน แต่ไปๆมาๆ Jackie ได้ตัดหน้าขอ Sarah แต่งงานก่อนหนึ่งวันซะงั้น

 IQ Photo

 

3. Jerrold Blackwell และ Drew Blackwell
ทั้งคู่พบกันในเว็บไซต์เดทออนไลน์ และหลังจากนั้นหนึ่งปี ทั้งคู่ตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกัน ซึ่ง Jerrold ได้ขอ Drew แต่งงานอย่างความเรียบง่ายแต่อบอุ่น โดยเขาขอแต่งงานต่อหน้ากลุ่มเพื่อนกลุ่มใหญ่ของทั้งสองคน และสถานที่ๆ ทั้งคู่เลือกในการจัดงานวิวาห์ก็คือ Beverly Hills Courthouse  บรรยากาศอบอุ่นสุดๆ ไปเลย 

Rachel Goble Photography

  

4. Jeannine Sloane and Robin Wilby
Jeannine บอกว่าเธอและแฟนสาวชอบที่จะจัดงานแต่งงานแบบสบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตอง ภาพงานแต่งของคู่นี้จึงบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้อย่างมากเลยทีเดียว... หวานเว่อร์

Tara Beth Photography 

 

5. Tina Prickett and Sara Ann Kelly
Tina และ Sara พบรักกันตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูลที่ Cape May และชีวิตรักของเธอทั้งสองลงเอยด้วยการแต่งงานไปเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมาค่ะ

Tara Beth Photography 

 

6. Joey Brown and Michael Balistreri
คู่นี้จัดว่าเป็นคู่ที่หน้าตาดี๊ย์ดี แต่งงานกันมาปีกว่าๆ แล้วค่ะ ทั้งคู่จัดพิธีแต่งอย่างเรียบง่าย มีเพียงการแลกคำสัตย์สาบานต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนฝูงของทั้งคู่ที่ South Carolina 

Stephanie W Photography

 

7. Ethan Messere and Jessica Kornhoff-Messere
คู่นี้คบกันมา 3 ปีกว่าๆ ก่อนที่จะจัดงานแต่งงาน ทั้งสองเลือกที่จะใช้โรงนาสีแดงในนิวยอร์กเป็นสถานที่จัดงานเพื่อเป็นการประหยัดงบ และได้ขอความร่วมมือจากเพื่อนๆ มาช่วยกันตกแต่งสถานที่ ทั้งประหยัดทั้งอบอุ่นสุดๆ ไปเลยอะ อิจฉาจัง

Our Labor of Love Photography 

 

8. Caitlin Carpenter and Brooke Goodman
Caitlin จัดงานปาร์ตี้ที่บ้านของเธอ Brooke ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนเธอก็ได้ไปร่วมงานด้วย ทันทีที่ประตูบ้านถูกเปิด Brooke ก็ตกหลุมรัก Caitlin ทันที แต่เท่านั้นไม่พอนะ เพราะ Caitlin ยังทำให้เธอใจละลายจากอ้อมกอดที่ทั้งคู่ทักทายกันอีกด้วย... และเดทครั้งแรกของทั้งสองคนก็คือวันวาเลนไทน์ในปีนั้นค่ะ

Arrowood Photography         

          เป็นยังไงบ้างคะกับงานแต่ง 7 คู่ 7 แบบที่แสนจะโรแมนติก เห็นแล้วก็แอบมีอิจฉาเบาๆ เนอะ เอาล่ะ! ได้เวลาสะกิดคนข้างตัวของคุณแล้ว... ตัวเอง เก๊าอยากแต่งงานแล้วนะ อิอิ

From www.cosmopolitan.com

 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read