Love

เม้าท์มอยเรื่องรักหลังแต่งกับนักเขียนสาวห้าวสายฮา “นิดนก” เจ้าของหนังสือ “two be continued โปรดติดตามตอนแต่งไป”        ถ้าสาวๆ คนไหนที่ชอบอ่านหนังสือสไตล์พ็อกเก็ตบุ๊กต้องเคยได้ยินชื่อของสาว “นิดนก พนิตชนก ดำเนินธรรม” ณ แกงค์ Salmon Books แน่นอน ก่อนหน้านี้เธอมีหนังสือเล่มแรกของตัวเองชื่อ “Power Bride เจ้าสาวที่กลัวสวย” ที่ว่าด้วยประเด็นการจัดงานแต่งงานของเธอและสามีที่ทั้งเข้มข้นและขำกลิ้งจนต้องยกนิ้วให้มาแล้ว ล่าสุดผู้หญิงเชิงรุกคนนี้ก็มีหนังสือเล่มที่ 2 ที่ว่าด้วยเรื่องชีวิตหลังแต่งงานที่แสนแซ่บสนุกมันส์แถมยังแฝงข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับความรักมาให้เราได้อ่านกันอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ามารู้จักเธอและงานเขียนของเธอให้มากขึ้นดีกว่า

Read more...

ระวังผู้หลุดมือ! 8 เรื่องที่สาวๆไม่ควรทำเมื่อมีแฟนใหม่

 

         เพิ่งจีบหนุ่มติดหรือเพิ่งตกปากรับคำกับหนุ่มใหม่ที่มาขอเป็นแฟน เราอนุญาตให้ดีใจแห่แหนขบวนรอบหมู่บ้านได้แต่พองาม อย่าเพิ่งลามปามไปถึงสิ่งต้องห้ามเหล่านี้ที่เราขอเตือนว่ามันไม่ดีต่อระยะยาวต่อความสัมพันธ์ของคุณแน่ๆ และเผลอๆอาจทำให้หนุ่มคนใหม่ของคุณขวัญกระเจิงและเซิ้งจากไปซะก่อน อย่าหาว่าคอสโมฯไม่เตือนนะคะ

Read more...

How to 6 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้คนข้างๆ เป็นคนที่ใช่ ในวันที่ถูกต้อง!

          พอลองได้มีความรักแล้ว เราก็คงอยากจะให้คนที่อยู่ข้างๆ เราในวันนี้ เป็นคนที่ใช่จับมือเดินกันไปจนตลอดรอดฝั่งใช่มั้ยล่ะคะ แต่แหม! บางทีด้วยความใจร้อน ความไม่เข้าใจ หรือแม้กระทั่งความไร้เหตุผลของตัวเราเองก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ต้องแยกจากกันไป เอาล่ะ! สัญญาณของการเริ่มใหม่มาสะกิดไหล่ซ้ายแล้ว ถ้ายังอยากให้คนดีของคุณกลายมาเป็นคู่ชีวิตจนแก่เฒ่า ก็ได้เวลาที่เราจะต้องมาเข้าคอร์สปรับตัวกันแล้ว! รับรองว่าไม่ยากเกินความสามารถของใครแน่นอนค่ะ

Read more...

น่ารักจัง! หนุ่มสาวคู่นี้ถ่ายพรีเวดดิ้งโดยให้น้องหมูแสนรักอยู่ในทุกๆ ภาพด้วย        อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรกับการที่เรานำสัตว์เลี้ยงแสนรักมาอยู่ในภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของเราด้วย ถ้าสัตว์เลี้ยงนั่นจะเป็นน้องหมา น้องแมว น้องหนูแฮมสเตอร์หรือน้องกระต่าย แต่หนุ่มสาวคู่นี้ Kristin Hartness และ Jay Yont มีสัตว์เลี้ยงแสนรักเป็นเจ้าหมูอ้วนน่าเอ็นดูที่มีชื่อ Ziggy พวกเขารักมันมากเหมือนลูก แถมยังที่ผ่านมายังได้ถ่ายทอดความน่ารักของผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ เพราะฉะนั้นเมื่อพวกเขากำลังจะแต่งงาน มันก็ต้องเป็นหนึ่งในพยานรักที่อยู่ในรูปพรีเวดดิ้งของเขาแน่นอน

Read more...

วิธีทำใจ... เมื่อทำยังไงก็ไม่ได้มากไปกว่าคำว่า "เพื่อน"

          จะว่าไปแล้วการที่เราจะรู้ดีๆ กับใครซักคนนึงได้มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเนอะ แล้วยิ่งกับคนที่ถลำลึกไปแล้ว ให้ทำยังไงมันก็ยากที่จะตัดใจอยู่ดี ...แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ! เพราะว่าเรามีวิธีเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณเจ็บแบบแผลในใจน้อยที่สุด (อย่าร้องไห้เยอะเลย อายครีมแพงนะหล่อน) แต่ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าไม่ใช่ทำปุ๊บ! แล้วจะลืมปั๊บ! หรอกนะ เพราะยังไงของแบบนี้มันก็ต้องใช้เวลา ขึ้นอยู่กับว่า "จะทำ" หรือ "ไม่ทำ" เท่านั้นเอง อะๆๆๆ ไม่พูดมากแล้วดีกว่า มาเริ่มกันเลยค่ะ

Read more...

More Articles...

Page 1 of 12

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read