HomeBeauty เริ่ดสุดๆ กับ The Exclusive “Innocent Sexy” Journey with Jill Stuart พูดเลยว่ากรี๊ดอะ!

เริ่ดสุดๆ กับ The Exclusive “Innocent Sexy” Journey with Jill Stuart พูดเลยว่ากรี๊ดอะ!

          เมื่อวันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายนที่ผ่านมา คอสโมฯได้ร่วมทริปไปร่วมกิจกรรมเริ่ดๆ กับ Jill Stuart แบรนด์เครื่องสำอางสุดฟรุ้งฟริ้ง ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น งานนี้เราได้พบนิยามใหม่แห่งสีสันบนใบหน้า ที่เต็มไปด้วยความน่ารักของของ Jill Stuart ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทยในเดือนมิถุนายนนี้แล้ว


          Jill Stuart มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Innocent Sexy” (ความน่ารักที่มาพร้อมความเซ็กซี่) คือดีเอ็นเอของแบรนด์ที่ตั้งอยู่บนความเชื่อของ Jill Stuart ที่มองว่า “ผู้หญิงจะดูสวยและมีเสน่ห์ที่สุด ก็คือในช่วยที่กำลังจะเปลี่ยนจากเด็กสาวสู่หญิงสาว” เธอจึงถ่ายทอดความงามผ่านสีสันบนใบหน้า ที่นำเอาความงดงามไร้เดียงสาแบบใสๆของเด็กสาว มาผสมผสานเข้ากับความเซ็กซี่ในแบบของหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นแบบผู้ใหญ่เต็มตัว เพื่อสะท้อนนิยามใหม่ของ “ความน่ารัก” ในแบบ Jill Stuart อันแสนโดดเด่นและแตกต่างจากที่เคยมีมา

          เอกลักษณ์ที่ทำให้ให้ Jill Stuart แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปก็คือ ความสามารถในการผสมผสามความงามทีอยู่ตรงข้ามและแตกต่างกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการหลอมรวมขั้วตรงข้ามระหว่างสีชมพูน่ารัก เข้ากับสีดำเซ็กซี่และสีเงินเลิศหรูได้อย่างงดงาม การเรียงร้อยกลิ่นสดชื่นหวานฉ่ำของผลไม้ เข้ากับกลิ่นหอมเซ็กซี่เย้ายวนของมวลพฤกษาได้อย่างน่ารื่นรมย์ การจับคู่ระหว่างเนื้อสัมผัสกึ่งแมตต์ ที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์เรียบง่าย เข้ากับเนื้อสัมผัสที่มอบประกายเจิดจรัส ดูเซ็กซี่น่าหลงใหลได้อย่างกลมกลืน และการผสมผสานระหว่างสไตล์วินเทจกับสไตล์โมเดิร์นเข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งหมดนี้คือศิลปะในการผสมผสานแบบ Jill Magic ที่ Jill Stuart นิยามขึ้นในแบบเฉพาะของตัวเอง

          ส่วนการดีไซน์ของ Jill Stuart นั้น เป็นอะไรที่สาวๆทุกคนเห็นเป็นต้องกรี๊ดกันทั้งนั้น เพราะจะดูฟรุ้งฟริ้งน่าหยิบจับไปซะทุกชิ้น บรรจุภัณฑ์ของเครื่องสำอางทุกชิ้น ล้วนได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นดุจอัญมณีล้ำค่า ที่ส่องประกายเจิดจรัส สะท้อนตัวตนและความมีสไตล์ของหญิงสาวที่ได้ครอบครอง ฉะนั้นจึงไม่มีสาวคนไหนที่สามารถเพิกเฉยต่อความน่าหลงใหลนั้นได้

          ผลิตภัณฑ์ของ Jill Stuart มีครบทุกความต้องการของหญิงสาว ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง ยาทาเล็บ น้ำหอม ครีมกันแดด หรืออุปกรณ์เสริมความงามต่างๆ เช่นแปรงแต่งหน้า กระเป๋าเครื่องสำอาง กระจกแบบพกพา ที่ดัดขนตา และผ้าขนหนูเนื้อนุ่ม เราไปสัมผัสที่ช้อปของ Jill Stuat ที่ฮาราจุกุมาแล้ว ขอบอกว่าไม่ว่าสาวไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ดสนั่นแน่!

          Jill Stuart เป็นแบรนด์ที่สาวญี่ปุ่นให้ความสนใจและชื่นชอบเป็นอย่างมาก เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา ริบบ้อน กูตูร์ อายส์ ของ Jill Stuart ได้รับรางวัล Best Eyeshadow จาก @Cosme ซึ่งเป็นรางวัลทีได้รับการตัดสินจากการโหวตของสาวๆในญี่ปุ่น นอกจากนี้ Mix Blush ก็เป็นอะไรที่สาวๆญี่ปุ่นคลั่งไคล้กันมาก แถมยังครอบแชมป์อันดับ 1 ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานด้วย

          ในเดือนมิถุนายนนี้ สาวไทยเตรียมกรี๊ดกันไว้ได้เลย เพราะคุณสามารถพบกับความงามในสไตล์ “Innocent Sexy” ตามแบบฉบับของ Jill Stuart ได้ที่ Beauty Hall สยามพารากอน และสามารถอัพเดทข่าวสารก่อนใครได้ที่ Facebook JillStuartThailand

 

By Aomsin (Beauty Editor)

Follow Aomsin : instagram.com/ohlalastory

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read